Tôi muốn giới thiệu bạn bè thì làm như thế nào?

Cập nhật lúc 21/02/2024

Thêm bạn học thêm vui, bạn có thể giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng anyLEARN với các lợi ích sau:

1. Tạo được cộng đồng cùng học, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

2. Có điểm tích lũy từ cộng đồng của bạn, khi bạn bè đăng ký bất kỳ khóa học nào, bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng anyPOINT tương ứng.

3. Bạn cũng nhận được điểm thưởng nếu bạn bè của bạn là Trường học/Giảng viên mà họ bán được khóa học trên nền tảng anyLEARN. Chúng tôi muốn các đơn vị giáo dục uy tín, chất lượng ngày càng được tin cậy và chọn học, vì vậy hãy giới thiệu giúp chúng tôi những đơn vị bạn biết và đánh giá cao.

Cách giới thiệu cho mọi người tạo tài khoản anyLEARN:

1. Chia sẻ link giới thiệu của bạn: vào trang chủ anyLEARN, bấm vào icon Mã giới thiệu, chọn Chia sẻ, tìm bạn bè trên anyLEARN hoặc bên ngoài các nền tảng khác như FB, Zalo rồi gửi cho họ, sau khi bạn bè của bạn đăng ký tài khoản, bạn sẽ thấy hiển thị trong danh sách bạn bè

2. Đưa mã QR của bạn cho mọi người quét nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn làm kinh doanh hoặc có cộng đồng, có thể giúp chúng tôi đặt mã giới thiệu này tại cơ sở kinh doanh của bạn, chia sẻ để cùng lan tỏa giá trị tốt đẹp của giáo dục.

Cách giới thiệu khóa học hay cho bạn bè:

- Nếu bạn hài lòng về các khóa học nào đã học hoặc đang quan tâm bất cứ khóa học nào đang có trên anyLEARN và muốn "rủ rê" bạn bè, hãy nhấn nút "chia sẻ" hiển thị ngay trên màn hình rồi gửi đi cho họ. Chắc hẳn bạn bè sẽ biết ơn bạn đã giới thiệu một khóa học hay, và chúng tôi cũng trân trọng gửi điểm thưởng anyPOINT cho bạn.

 

 

 

 


Bài viết này hữu ích cho bạn ?